Giải đúng và nhanh trắc nghiệm Vật lí 12 - Trần, Thanh Phúc (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 5 chương trong mỗi chương trình bày kiến thức cần nhớ, luyện giải trắc nghiệm, các bài trắc nghiệm tổng hợp, đáp án và hướng dẫn giải.