Kiểm tra đánh giá thường xuyên và định kì môn Ngữ văn lớp 12 - Lê, A (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 3 phần giới thiệu đề kiểm tra đánh giá theo hướng đổi mới, một số đề kiểm tra tổng hợp kiến thức, gợi ý trả lời và đáp án.