Các nữ triết gia trong lịch sử nhân loại (Hồng Đức, 2015)
Nội dung tài liệu là một hợp tuyển giới thiệu các nhà triết học nữ lỗi lạc trong thế giới triết học phương Tây, với đầy đủ phần thân thế và sự nghiệp, trước tác và ý tưởng chủ đạo. Sau đó là phần trích văn những gương mặt nổi bật nhất.