Hỏi & đáp những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin (Chính trị - Hành chính, 2014)
Gồm các câu hỏi và giải đáp về thế giới quan và phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin, học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa và lý luận của chủ nghĩa Mác -Lênin về chủ nghĩa xã hội khoa học