Phân tích các báo cáo tài chính - Nguyễn, Công Bình (Giao thông vận tải, 2009)
Quyển sách gồm 3 chương đề cập đến các vấn đề như thế nào là phân tích báo cáo tài chính, nội dung phương pháp báo cáo tài chính; Đánh giá khái quát tình hình tài chính; Phân tích các tỷ số tài chính chủ yếu. Cuối mỗi chương đều có bài tập và bài giải.