(untitled) - Nguyễn, Công Bình (Hà Nội, 2009)
Quyển sách gồm 3 chương đề cập đến các vấn đề như thế nào là phân tích báo cáo tài chính, nội dung phương pháp báo cáo tài chính; Đánh giá khái quát tình hình tài chính; Phân tích các tỷ số tài chính chủ yếu. Cuối mỗi chương đều có bài tập và bài giải.
Keywords: Financial reporting,Báo cáo tài chính,Accounting,Kế toán,Financial statements,Kê khai tài chính