(untitled) - Đinh, Thế Hiển (Hà Nội, 2008)
Nội dung gồm 3 phần: Tổng quan về quản trị tài chính doanh nghiệp; Tài chính doanh nghiệp với đầu tư và thị trường vốn; Tài chính và quản trị rủi ro
Keywords: Financial management,Quản trị tài chính