Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp xây dựng nông thôn mới ở xã Vân Khánh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn, Đình Xuyên (Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp xây dựng nông thôn mới xã Vân Khánh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang