(untitled) - Nguyễn, Đình Xuyên (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp xây dựng nông thôn mới xã Vân Khánh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects