(untitled) - Đoàn, Hoài Trung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Ghi lại những câu chuyện thú vị ở chiến trường Điện Biên như: đám cưới giữa cuộc chiến, kỷ niệm những ngày kéo pháo, việc đào hầm cho Sở Chỉ huy chiến dịch, các tấm gương chiến đấu và hy sinh anh dũng...
Keywords: Dien Bien Phu, Battle of,Trận đánh Điện Biên Phủ; 1954,1954; Vietnam,Việt Nam