(untitled) - Phạm, Hồng Đấu (Cần Thơ, 2014)
Đề tài thực hiện Đánh giá tác động của các dự án thủy lợi đến thay đổi hệ thống canh tác và hiệu quả sản xuất nông nghiệp ở đồng bằng Sông Cửu Long, sau đó xác định và đề xuất những giải pháp khắc phục trong thời gian tới
Keywords: Irrigation engineering,Water supply, agricultural