Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chiền lược thích ứng của cư dân đối với môi trường sống ở đồng bằng Sông Cửu Long - Võ, Thị Ngân (Đại học Cần Thơ, 2014)
Phân tích, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược thích ứng của cư dân đối với môi trường sống ở đồng bằng Sông Cửu Long để đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân vùng này