(untitled) - Nguyễn, Văn Trường (Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhằm: so sánh, đánh giá tính đa dạng tôm, cá và động vật đáy trong và ngoài đê bao khép kín vào mùa khô và mùa lũ huyện Phú Tân, tỉnh An Giang
Keywords: Freshwater ecology,Sinh thái học nước ngọt