Lên men rượu từ bắp sử dụng Amylomyces rouxii và Saccharomyces cerevisiae : - Nguyễn, Thị Thu Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát khả năng lên men rượu của bột mốc và bột men với 2 loại bắp, thời gian và nhiệt độ ủ trong giai đoạn đường hóa và rượu hóa, xác định quy trình lên men rượu đế từ bắp với Amylomyces rouxii và Saccharomyces.