Đặc điểm thủy lý hóa môi trường nước trong và ngoài đê bao khép kín huyện Phú Tân, tỉnh An Giang - Nguyễn, Thị Mỹ Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhằm góp phần tìm hiểu, cung cấp dữ liệu về ảnh hưởng của các yếu tố thủy lý hóa lên sự phát triển của nguồn nước mặt trong vùng đê bao kiểm soát lũ ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang phục vụ cho mục đích sản xuất và sinh hoạt của người dân