(untitled) - Nguyễn, Thị Yến Nhi (Cần Thơ, 2014)
Đề tài được thực hiện nhằm góp phần tìm hiểu, cung cấp dữ liệu về ảnh hưởng của các yếu tố thủy lý hóa lên sự phát triển của nguồn nước mặt trong vùng đê bao kiểm soát lũ ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang phục vụ cho mục đích sản xuất và sinh hoạt của người dân
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường,Environmental management