Ảnh hưởng của bón vôi và quản lý nước tưới đến sự hấp thu asen và cadimi trên lúa, bắp, đậu xanh ở huyện An Phú, tỉnh An Giang - Phạm, Trung Hiền (Đại học Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu ảnh hưởng của bón vôi và quản lý nước tưới đến sự hấp thu asen và cadimi trên lúa, bắp, đậu xanh ở huyện An Phú, tỉnh An Giangđồng thời đánh giá biện pháp tưới ngập khô luân phiên và bón vôi đến sự giảm hút thu cadimi và asen trên cây trồng.