(untitled) - Ngô, Thị Ngân (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập các chủng nấm men thường có trong dịch quả bưởi lên men tự nhiên, tiến hành chọn ra dòng nấm men thuần khiết phù hợp cho lên men rượu vang để sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định.
Keywords: Fermentation,Lên men; Wine,Rượu vang