Tuyển chọn nấm men để lên men cồn từ bã mía có bổ sung vi khuẩn phân giải xơ : - Phạm, Thị Lê Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài chọn lọc dòng nấm men có khả năng kết hợp với vi khuẩn phân giải xơ để lên men cồn từ bã mía.