Đánh giá đa dạng di truyền và khả năng sinh sản của gà nòi ở một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Mười (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hiện trạng chăn nuôi và đặc điểm ngoại hình của các nhóm gà nòi, khả năng sinh trưởng và năng suất sinh sản của 2 nhóm gà nòi có nguồn gốc khác nhau.