(untitled) - Trang, Thành Giá (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định tần số alen và tần số kiểu gen của 3 vị trí đa hình trên 2 gen NPY và OCX-32 ở quần thể gà nòi, phân tích sự ảnh hưởng của các vị trí đa hình trên 2 gen NPY và OCX-32 đến các chỉ tiêu năng suất sinh sản ở gà nòi.
Keywords: Gà,Chicken; Giống,Breeding