(untitled) - Nguyễn, Minh Kế (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập và tuyển chọn được một số dòng vi khuẩn nội sinh trên cây diếp cá trồng ở tỉnh Trà Vinh có đặc tính tốt như khả năng kháng khuẩn, cố định đạm, tổng hợp IAA và hòa tan lân khó tan.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật