(untitled) - Phạm, Thị Tú Quyên (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá, tuyển chọn một số dòng vi khuẩn phân giải lân khó tan hữu hiệu nhất từ các dòng vi khuẩn, nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng phân giải của các dòng vi khuẩn được tuyển chọn.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật