Ảnh hưởng của bánh dầu bông vải và urea đến khả năng phân giải bã mía của tổ hợp vi khuẩn dạ cỏ trong điều kiện in vitro và in vivo : - Lý, Tuấn Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tuyển chọn tổ hợp vi khuẩn dạ cỏ thích hợp có khả năng phân giải xơ hiệu quả trong điều kiện in vitro, khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung tổ hợp vi khuẩn lên các thông số dịch dạ cỏ, lượng ăn vào, tỉ lệ tiêu hóa và tăng trọng của bò trong điều kiện in vivo.