Khảo sát đa dạng di truyền của các vi khuẩn Xanthomonas oryzae pv. oryzae gây bệnh bạc lá lúa ở Tiền Giang : - Nguyễn, Thị Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài thu thập, phân lập và xác định nguồn bệnh bạc lá để phân tích sự đa dạng của các chủng phân lập.