(untitled) - Nguyễn, Thị Trúc Khoa (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập vi khuẩn Lactobacillus sp. từ dạ dày - ruột cá da trơn, khảo sát ảnh hưởng của một số thành phần môi trường nuôi cấy đến khả năng sinh tổng hợp bacteriocin cao của 1 - 2 dòng Lactobacillus sp. đã tuyển chọn.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật