Phân lập, định danh và khảo sát khả năng phòng trừ bệnh cháy bìa lá lúa của vi khuẩn trong đất thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Đặng Ngọc Giàu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập và định danh các chủng vi khuẩn đối kháng có khả năng làm giảm bệnh cháy bìa lá lúa.