Thử nghiệm trồng nấm chân dài (Panus sp.) trên rơm và bã mía : - Trần, Thị Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tuyển chọn môi trường thích hợp và xác định tỉ lệ phối trộn cơ chất phù hợp để trồng nấm chân dài. Khảo sát và so sánh hàm lượng Polysaccharide từ quả thể nấm chân dài.