Thử nghiệm vắc-xin phòng bệnh do vi khuẩn Streptococcus agalactiae trên cá điêu hồng (Oreochromis sp) trong điều kiện bè nuôi thương phẩm : - Nguyễn, Ngọc Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá khả năng sử dụng vắc-xin trong phòng bệnh do vi khuẩn Streptococcus agalactiae trên cá điêu hồng nuôi bè thương phẩm nhằm làm giảm tỉ lệ cá chết và nâng cao năng suất bè nuôi.