(untitled) - Nguyễn, Ngọc Sơn (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá khả năng sử dụng vắc-xin trong phòng bệnh do vi khuẩn Streptococcus agalactiae trên cá điêu hồng nuôi bè thương phẩm nhằm làm giảm tỉ lệ cá chết và nâng cao năng suất bè nuôi.
Keywords: Bệnh học thủy sản,Aquatic animal diseases