(untitled) - Vũ, Kim Thảo (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định môi trường nhân giống cấp một, cấp hai thích hợp cho hệ sợi nấm tăng trưởng tốt và môi trường nuôi trồng quả thể, xác định hàm lượng Polysaccharride trên các giá thể khác nhau, khảo sát mối quan hệ di truyền của nấm hầu thủ thí nghiệm với một số dòng nấm khác.
Keywords: Trồng nấm,Mushroom culture