(untitled) - Trần, Ngọc Chi (Cần Thơ, 2014)
Đề tài thiết lập được bộ dữ liệu về các đặc tính nông sinh học về hình thái và kiểu gen của các giống ớt nhập nội, xác định được 2-3 giống có đặc điểm tốt nhằm chọn làm cha mẹ lai tạo hoặc khảo sát tiếp theo.
Keywords: Cây ớt,Peppers