(untitled) - Phạm, Phi Hải (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá hiệu quả quá trình nuôi cấy ở giai đoạn 2 và 3 trong vi nhân giống trong điều kiện chiếu sáng tự nhiên, đánh giá sức sống của cây con sau giai đoạn thuần dưỡng và hiệu quả kinh tế.
Keywords: Nuôi cấy mô thực vật,Plant tissue culture