(untitled) - Mai, Thị Hồng Thắm (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập và tuyển chọn một số dòng vi tảo có hàm lượng Lipid, Protein cao hiện diện ở vùng biển tỉnh Bến Tre.
Keywords: Vi tảo,Microalgae; Công nghệ sinh học,Biotechnology