(untitled) - Trần, Đức Tín (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá tác động của nguồn dinh dưỡng giàu carbohydrate và nguồn nitơ lên sinh trưởng và tích lũy polysaccharide nội bào của nấm linh chi. Từ đó lựa chọn được 2 nguồn dinh dưỡng carbohydrate và nitơ phù hợp làm môi trường nuôi cấy chìm nấm linh chi.
Keywords: Trồng nấm,Mushroom Culture