Đặc điểm thơ Nôm Đường luật Nam Bộ thế kỷ XIX: - Nguyễn, Minh Nhàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu về tiến trình va8nh ọc Hán Nôm, cách sử dụng hình ảnh trong thơ Nôm đường luật Nam Bộ thế kỷ XIX