(untitled) - Phan, Thị Kim Tiến (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát, phân tích đặc điểm, giá trị biểu đạt của phương ngữ nam bộ được vận dụng trong một số truyện ngắn của Anh Đức nhằm tìm hiểu về đặc điểm cuộc sống sinh hoạt, văn hóa, phong tục tập quán, đặc điểm tính cách của người dân nam bộ
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese language,Tiếng Việt,Văn học Việt Nam; History and criticism,Dialects,Phương ngữ,Lịch sử và phê bình