Ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy mô trong nhân giống cây bằng lăng nhiều hoa (Lagerstroemia floribunda Jack) : - Trần, Duy Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xây dựng quy trình nhân giống cây bằng lăng nhiều hoa bằng kỹ thuật nuôi cấy mô, để tiến hành nhân nhanh giống bằng lăng này, góp phần đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.