(untitled) - Võ, Thị Bích Ngân (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra môi trường nhân giống thích hợp, từ đó đề xuất quy trình nhân giống cây hàm hương (Nashia inaguensis Millsp.) bằng kỹ thuật nuôi cấy mô.
Keywords: Nuôi cấy mô thực vật,Plant tissue culture