(untitled) - Võ, Tuấn Cảnh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá mùi thơm của 100 giống lúa mùa bằng chỉ thị phân tử và phương pháp cảm quan nhằm khai thác vật liệu khởi đầu cho công tác nghiên cứu chọn giống lúa có mùi thơm.
Keywords: Công nghệ di truyền,Genetic engineering