(untitled) - Nguyễn, Quốc Phong (Cần Thơ, 2014)
Nội dung để tài nghiên cứu hệ thống luân canh lúa màu ở tỉnh vĩnh Long để phân tích hiệu quả kinh tế của các mô hình và có những đề xuất phù hợp để phát triển tốt hơn
Keywords: Hệ thống canh tác,Cropping systems