Tối ưu hóa kỹ thuật PCR để nhận diện một số thực phẩm làm từ nguyên liệu bắp có nguồn gốc chuyển gen : - Nguyễn, Phạm Trúc Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài ứng dụng công nghệ Master Mix Gel và bead cho phản ứng PCR nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong nhận diện các gen được chuyển vào cây bắp.