(untitled) - Nguyễn, Phạm Trúc Phương (Cần Thơ, 2014)
Đề tài ứng dụng công nghệ Master Mix Gel và bead cho phản ứng PCR nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong nhận diện các gen được chuyển vào cây bắp.
Keywords: Công nghệ di truyền,Genetic engineering