Nghiên cứu ảnh hưởng xâm nhập mặn đến hiệu quả sử dụng đất và các hệ thống canh tác tại huyện An Minh tỉnh Kiên Giang : - Lê, Thành Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Xác định những tác động của xâm nhiễm mặn đến hiệu quả sử dụng đất, các hệ thống canh tác và đời sống của người dân ở tỉnh Kiên Giang. Để có những đề xuất hệ thống canh tác phù hợp góp phần phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững