(untitled) - Lê, Thị Châu (Cần Thơ, 2014)
Tìm hiểu quan niệm nghệ thuật về con người trong truyện ngắn Ma Văn Kháng
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình