Đánh giá hiệu quả các mô hình luân canh lúa - màu trên vùng đất phèn tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Thanh Tuyền (Trường Đại Học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Đánh giá hiệu quả của các mô hình để tìm ra những yếu tố thuận lợi và bất lợi gây ảnh hưởng đến mô hình luân canh màu trên đất phèn trồng lúa. Đó cũng là cơ sở để chọn ra được những loại cây trồng thích hợp và đề xuất giải pháp phát triển mô hình canh tác mang lại hiệu quả góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân vùng nghiên cứu