(untitled) - Phan, Thị Mỹ Thiều (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Là các vấn đề lí thuyết của việc dạy và học chương trình Ngữ văn địa phương bậc THCS ở các tỉnh trong nước nói chung và Cà Mau nói riêng. Khảo sát tình hình dạy và học, đánh giá khách quan chương trình Ngữ văn đại phương bậc THCS và tìm hiểu những nguyên nhân hạn chế, đề xuất những giải pháp cụ thể nang cao giảng dạy
Keywords: Ngữ văn,Vietnamese language,Philology; Học và giảng dạy (Trung học),Study and teaching (Secondary),Study and teaching (Secondary)