Sử dụng chế phẩm Trichoderma và Ecomarine ủ bùn đáy ao nuôi thâm canh tôm nước mặn huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau : - Chung, Đạt Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá khả năng hoai của vật liệu ủ có bổ sung chế phẩm Ecomarine so với chế phẩm Ecomarine kết hợp với nấm Trichoderma, đồng thời đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ đáy ao thông qua trồng thử nghiệm rau muống, rau xà lách quy mô hộ gia đình.