Khảo sát thành phần loài COPEPODA ở vùng ven biển phía Đông và phía Tây đồng bằng sông Cửu Long : - Đỗ, Quốc Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu: Khảo sát thành phần loài copepoda trong đó có 2 loài ( Schmackeria dubia và Oithona simplex) cho nghiên cứu nuôi sinh khối nhằm đánh giá nhu cầu cung cấp thức ăn cho ấu trùng cá biển