(untitled) - Trần, Liên Hương (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá tình hình bệnh hại trên nghệ, nghiên cứu tác nhân gây bệnh phổ biến; tuyển chọn vi khuẩn vùng rễ nghệ có khả năng đối kháng cao và có hiệu quả đối với bệnh do tác nhân quan trọng gây ra.
Keywords: Cây nghệ,Curcuma Longa L; bệnh hại